Trang chủ

Giới thiệu công ty

Thư ngỏ

Kính thưa quý Khách hàng !

Công ty Bảo Vệ AN NINH ĐÔNG Á xin gửi đến quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng và Thành Đạt.

Công ty bảo vệ AN NINH ĐÔNG Á đã được các cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực bảo vệ an ninh, trật tự trên toàn lãnh thổ Việt Nam, có đẳng cấp về thương hiệu, quy trình quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000. AN NINH ĐÔNG Á luôn đặt quyền, lợi ích hợp pháp của quý Khách hàng lên hàng đầu, với phương châm " Khách hàng là thượng đế, Kỷ luật là sức mạnh ", tất cả vì sự an bình thịnh vượng, và phát triển của qúy Khách.

ĐẠO ĐỨC - LỊCH SỰ - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN

Đến với AN NINH ĐÔNG Á Quý khách hoàn toàn thoải mái an tâm về tình hình an ninh trật tự, an toàn về tài sản và con người để tập trung đầu tư vào việc kinh doanh, sản xuất. Từ hôm nay Quý Khách đã đặt  một nền móng vững vàng cho tương lai của mình. Đừng chần chừ, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng!

AN NINH ĐÔNG Á luôn đồng hành, cùng tiếp thêm sức mạnh, sự an toàn, niềm tin và sức sống cho các doanh nghiệp, các tổ chức. Hóa giải mọi vấn đề bận tâm về an ninh, tài sản là trách nhiệm cao cả của AN NINH ĐÔNG Á.

AN NINH ĐÔNG Á có dịch vụ nhạy bén & thông minh, có đội ngũ nhân viên luôn rèn đức luyện tài, kiên cường dũng cảm và phải trải qua những khóa huấn luyện chuyên môn cao như võ thuật, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, Cứu hộ, cứu nạn … do các trung tâm thuộc bộ Công An đào tạo. Ngoài chuyên môn nghiệp vụ chính, Nhân viên AN NINH ĐÔNG Á còn được trang bị kiến thức về quản lý, giao tiếp, tin học, ngoại ngữ do trường cao đẳng nghề khu vực Long Thành - Nhơn Trạch giảng dạy.

Lực lượng AN NINH ĐÔNG Á đã nhiều lần bắt kẻ gian lấy cắp tài sản của khách hàng giao cho các cơ quan chức năng giải quyết. Ngoài ra Lực lượng AN NINH ĐÔNG Á cũng nhiều lần phối hợp cùng lực lượng An ninh địa phương bắt một số đối tượng trộm cắp cướp giật tài sản của người dân và đơn vị bạn.

Bởi vậy AN NINH ĐÔNG Á là lực lượng bảo vệ trung thành của Quý khách, nhân viên AN NINH ĐÔNG Á luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong môi trường khắt khe nhất. Ngoài ra lực lượng AN NINH ĐÔNG Á có chính sách hỗ trợ 24/24 giờ cho các hoạt động, công việc đặc biệt của quý Khách hàng.

Rất mong được hợp tác bền vững và lâu dài.

Hotline: 0902 442 432 - 0912 442 432

AN NINH ĐÔNG Á – AN TOÀN TIN CẬY

SAU LƯNG BẠN LÀ TRỌNG TRÁCH CỦA CHÚNG TÔI !

 

Xem thêm

Đối tác - Khách hàng

Copyright © 2015 Công ty bảo vệ An Ninh Đông Á

Design by Nina Co.,ltd

Facebook BẢO VẸ AN NINH ĐÔNG Á BẢO VỆ AN NINH ĐÔNG Á Twitter