Cách xử lý tình huống khi xảy ra tai nạn mục tiêu

Cách xử lý tình huống khi xảy ra tai nạn mục tiêu

1. Cấp cứu người bị nạn:

- Khi được tin báo có trường hợp bị thương hay bị tai nạn xảy ra, bảo vệ phải lập tức thông báo thông tin đến Ban Giám Đốc, đồng thời có mặt tại hiện trường xem mức độ tai nạn nặng hay nhẹ. Nếu trường hợp nặng phải để nạn nhân nằm yên tại chỗ và gọi xe cấp cứu của bệnh viện đến đưa nạn nhân đi. Trường hợp bị nhẹ, nạn nhân có thể ngồi được bằng xe gắn máy hoặc Taxi hoặc các phương tiện hiện có tại công ty thì lập tức yêu cầu người hỗ trợ để đưa nạn nhân đi cấp cứu.
 
- Trong khi chờ bệnh viện đến cấp cứu, dùng các biện pháp sơ cấp cứu tại chỗ đối với các trường hợp nhẹ và đang bị chảy máu, tránh để nạn nhân mất nhiều máu.
 
- Trường hợp bệnh nhân khó thở phải hô hấp nhân tạo và tạo ra khoảng trống rộng để bệnh nhân có thể hít thở dễ dàng.
 
- Tìm hiểu các thông tin cá nhân có liên quan đến nạn nhân như: Họ tên, CMND, nơi cư trú, nơi làm việc, số điện thoại ....để liên lạc với người thân của nạn nhân và thông báo tình trạng của nạn nhân cũng như nơi nạn nhân đến cấp cứu....
 
2. Báo cáo:
- Sau khi sự việc kết thúc nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ viết Báo cáo và Tường trình sự việc một cách rõ ràng gửi cho Ban Giám Đốc và Phòng nghiệp vụ Công ty bảo vệ biết.
 

Lưu ý: Trong quá trình liên lạc với bệnh viện không được cúp máy khi chưa có sự phản hồi của bệnh viện. Nhân viên bảo vệ khi sơ cứu thương cho bệnh nhân thì không được di chuyển bệnh nhân trừ khi thấy vết thương càng trầm trọng, không nên cho uống thuốc khi chưa có sự chỉ dẫn của bác sỹ. 

                                                                                                                                                Nguồn: Internet

Đối tác - Khách hàng

Copyright © 2015 Công ty bảo vệ An Ninh Đông Á

Design by Nina Co.,ltd

Facebook BẢO VẸ AN NINH ĐÔNG Á BẢO VỆ AN NINH ĐÔNG Á Twitter