7 lý do chon An Ninh Đông Á

7 lý do chon An Ninh Đông Á

7 LÝ DO ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DVBV AN NINH ĐÔNG Á

Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ và với một lưới chi nhánh công ty trên toàn quốc. Công ty bảo vệAn Ninh Đông Á tin tưởng rằng sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, đảm bảo an ninh, an toàn cho các đối tượng được bảo vệ. Thể hiện ở các mặt sau:

1. Công tác lập phương án bảo vệ 

- Được lập một cách khoa học, sát thực dựa vào yêu cầu của khách hàng và qua khảo sát tình hình địa bàn thực tế. Đảm bảo an toàn thuận tiện, tiết kiệm cho khách hàng.

2. Thời gian làm việc 

- Sau một thời gian 06 tháng(hoặc theo thỏa thuận với khách hàng) công ty An Ninh Đông Á tiến hành đảo quân để chủ động phòng ngừa, tránh thông đồng móc ngoặc hoặc chủ quan trong quá trình làm việc.

3. Nhân viên bảo vệ  

- Đội ngũ bảo vệ An Ninh Đông Á được tuyển chọn kỹ thông qua các tiêu chuẩn và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt, trực tiếp của BGĐ công ty. Các ứng viên dự tuyển tuyệt đối không có tiền án tiền sự, không nghiện hút các chất gây nghiện.

- 100% nhân viên bảo vệ An Ninh Đông Á đều phải trải qua khóa huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ do CA tỉnh Đồng Nai giảng dạy và cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ, nghiệp vụ PCCC.

- Nhân viên bảo vệ An Ninh Đông Á có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm, hành động tự lực, phẩm chất đạo đức tốt, ý thức tổ chức và tính kỷ luật cao.

- Toàn bộ nhân viên An Ninh Đông Á đều tham gia BHYT và BHTN với mệnh giá 50 triệu đồng.

4. Đội tuần tra giám sát

- Hoạt động thường xuyên liên tục kết hợp giữa định kỳ và đột xuất nhằm đánh giá phương án bảo vệ cam kết với khách hàng có được thực thi đến từng chi tiết hay không?Phát hiện các sơ hở thiếu sót, giám sát chất lượng nhân viên.

- Công ty An Ninh Đông Á luôn có ý thức tư vấn cho khách hàng phòng ngừa và ngăn chặn các lỗ hổng gây mất an toàn cho khách hàng trên cơ sở đem lại những giải pháp nhằm đem lại sự an toàn, thuận tiện, tiết kiệm.

5. Đội phản ứng nhanh

- Công ty bảo vệ An Ninh Đông Á luôn có đội ngũ phản ứng nhanh nhằm giải quyết kịp thời các tình huống khẩn cấp xảy ra tại khu vực bảo vệ.

6. Trang phục của nhân viên bảo vệ và công cụ hỗ trợ :

- Nhân viên bảo vệ mặc đồng phục của An Ninh Đông Á tạo nên một nét riêng cho vẻ đẹp của nhà máy, công ty, văn phòng,….

- Được trang bị công cụ hỗ trợ: Súng điện, hơi cay, roi điện, dùi cui sắt và đồ bảo hộ lao động tại công trường: nón, giày, áo mưa, đảm bảo hoàn thành mọi công việc được giao.

7. Trách nhiệm bồi thường tài sản 

- Công ty bảo vệ An Ninh Đông Á có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất do lỗi hoàn toàn của nhân viên bảo vệ An Ninh Đông Á gây ra.

- Khách hàng được mua bảo hiểm về tài sản mệnh giá 01 tỷ đồng.

 

Các tin liên quan:

Đối tác - Khách hàng

Copyright © 2015 Công ty bảo vệ An Ninh Đông Á

Design by Nina Co.,ltd

Facebook BẢO VẸ AN NINH ĐÔNG Á BẢO VỆ AN NINH ĐÔNG Á Twitter