Đường phát triển

Đường phát triển

  Nền kinh tế Việt Nam hiện nay không ngừng chuyển mình phát triển. Các công ty, khu công nghiệp cũng mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, việc đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tài sản là yếu tố không thể thiếu của các nhà đầu tư sản xuất kinh doanh. Xuất phát từ thực tế này, công ty Dịch vụ bảo vệ An Ninh Đông Á được ra đời với mong muốn đem lại sự an toàn tuyệt đối về tài sản và con người cho doanh nghiệp và xã hội.

CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

 Ông Đinh Minh Duy, TGĐ Cty DV Bảo vệ AN NINH ĐÔNG Á

    Sinh ra trong một gia đình có nhiều người từng tham gia hoạt động cách mạng và bảo vệ tổ quốc, ngay từ bé trong anh đã nhen nhóm cho mình một ước mơ là một ngày nào đó sẽ trở thành người vệ sĩ chuyên nghiệp và xa hơn nữa là thành lập được một công ty chuyên cung cấp nguồn nhân lực vệ sĩ, bảo vệ trong ngành bảo vệ. Để thực hiện được ước mơ của mình sau khi hoàn thành xong bậc học cấp ba anh đã xin gia đình cho mình được vào Nam để thực hiện ước mơ này. Sau hơn 10 năm lăn lộn trong lĩnh vực bảo vệ anh đã không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. Từ vị trí là một nhân viên bảo vệ sau đó nắm giữ nhiều vị trí quan trọng: Chỉ huy khu vực, giám đốc kinh doanh, giám đốc chi nhánh. Cuối cùng anh cũng đã thực hiện được ước mơ của mình khi đứa con tinh thần của chính mình, công ty DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH ĐÔNG Á đã được chính thức thành lập vào ngày 29/04/2009 tại số 5, tổ 7, khu 12, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai.

   Công ty được đánh giá cao, về chất lượng, quá trình đào tạo bài bản ngay từ khâu tuyển chọn: thể lực, thể hình, tư cách đạo đức, trình độ học vấn. Giáo trình đào tạo do các cơ quan công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam. Sau mỗi khóa huấn luyện học viên phải trải qua một kỳ thi sát hạch và làm bài kiểm tra. Những học viên nào đạt thì mới được cấp giấy chứng nhận, sau đó chuyển đến mục tiêu có nhu cầu. Nhờ hướng đi đúng đắn cùng với tâm niệm”Sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công của chúng tôi” Công ty DVBV An Ninh Đông Á  luôn được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn. Hiện tại, công ty có khoảng 1.000 nhân viên với hơn 100 khách hàng ở khắp tỉnh thành trong cả nước.

    Với tâm huyết và lòng yêu nghề Anh Duy luôn dành nhiều thời gian đầu tư tốt cho các khâu: Kết hợp với các đơn vị chức năng và chuyên ngành tổ chức tập huấn nghiệp vụ bảo vệ, huấn luyện phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, nghiệp vụ tâm lý, khả năng ứng xử và giao tiếp trong công việc,…để nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

     Trong tương lai công ty sẽ mở rộng thị trường hoạt động của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam, và xa hơn là các nước trong khối ASEAN nhằm theo kịp với xu hướng hội nhập và phát triển của đất nước. Để trong thời gian không xa Công ty DV Bảo vệ An Ninh Đông Á sẽ trở thành một thương hiệu lớn của Việt Nam để đáp ứng được nhu cầu ngày một khắt khe của xã hội đối với nghề bảo vệ - vệ sĩ - một nghề mang lại sự an toàn, hạnh phúc cho mọi người.

Người viết : admin

 

 

 

Đối tác - Khách hàng

Copyright © 2015 Công ty bảo vệ An Ninh Đông Á

Design by Nina Co.,ltd

Facebook BẢO VẸ AN NINH ĐÔNG Á BẢO VỆ AN NINH ĐÔNG Á Twitter