Quá trình hình thành và phát triển

CÔNG TY DV BẢO VỆ AN NINH ĐÔNG Á 

     Được thành lập bởi Ông: Đinh Minh Duy (TGĐ) đã Tốt Nghiệp và hiện là Cử nhân luật và Kinh Tế. Công Ty Bảo Vệ An Ninh Đông Á hoạt động theo giấy phép số 3602481680 cấp tại Đồng Nai . Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 42/GXN cấp tại Công an tỉnh Đồng Nai.

     Hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp nhiều lại hình Dịch Vụ Bảo Vệ cho các khách hàng,các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

     NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT:
TỔNG GIÁM ĐỐC: ĐINH MINH DUY

    THÔNG TIN CÔNG TY:
Tên giao dịch:
 AN NINH DONG A SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED
Tên viết tắt : An Ninh Dong A Security Co., Ltd
Vốn điều lệ: 2.000.000.000 đồng
Vốn pháp định: 2.000.000.000 đồng
Trụ sở chính:
 Số 5, tổ 7, khu 12, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai
Điện thoại: 0613.527 762 – 2640 539            Fax: 0613.545 543
Email: anninhdonga@gmail.com
Website:baoveanninhdonga.com

Mã số thuế: 3602481680 – Chi cục thuế Long Thành.

     ĐĂNG KÝ NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:

Kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

     NHÂN SỰ CỦA CHÚNG TÔI:

     Công Ty Bảo Vệ An Ninh Đông Á ban đầu thành lập chỉ với 20 Cán bộ nhân viên Bảo Vệ được huấn luyện hoàn hảo. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng tập thể cán bộ nhân viên của chúng tôi đã đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu để không ngừng gia tăng nhân lực và mở rộng thị trường. Chỉ trong khoảng vài năm phát triển nhân sự công ty đã có hơn 1.000 nhân viên phân bố khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Tất cả Nhân Viên Bảo Vệ của chúng tôi điều phải trải qua 2 tháng huấn luyện tập trung nghiệp vụ, võ thuật và thực tập thực tế , ngoài ra Nhân Viên Bảo Vệ của chúng tôi còn được Công An huấn luyện và cấp giấy chứng nhận theo đúng luật pháp Việt Nam .

     Mục tiêu vào những năm tới , nhân sự công ty sẽ gia tăng hơn 2000 nhân viên, và mở rộng sang các nước trong khu vực.

      HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI:

      Phạm vi hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và hiện nay chúng tôi đang có mặt tại các tỉnh thành: TP. Hồ Chí Minh,  Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Cần thơ, Tiền giang, Hà Tĩnh, Long Xuyên , Bạc liêu , Long An, Cà Mau , và những nơi khác …

     Phương châm hoạt động của công ty “ Uy tín-Chất lượng - An toàn”. Nhờ vậy công ty bảo vệ An Ninh Đông Á đã có những bước tiến phát triển: có 01 đội ngũ nhân lực mạnh với hơn 1000 nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy. Mục tiêu trong năm 2014 và những năm tiếp theo, nhân sự công ty sẽ gia tăng và đạt mức trên 2000 nhân viên, và mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực.

     Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, phải nói đến sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám đốc, sự phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, những con người ý thức nghề nghiệp cao, giỏi về nghiệp vụ.

      Để đáp lại sự tín nhiệm của Quý khách hàng, trong năm 2014, tập thể công ty An Ninh Đông Á chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ tốt nhất, một sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty chúng tôi.Cuối cùng, thay mặt ban lãnh đạo Công Ty Bảo Vệ An Ninh Đông Á tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Quý Khách Hàng đã đang và Sẽ hợp tác cùng Chúng tôi.

 

Đối tác - Khách hàng

Copyright © 2015 Công ty bảo vệ An Ninh Đông Á

Design by Nina Co.,ltd

Facebook BẢO VẸ AN NINH ĐÔNG Á BẢO VỆ AN NINH ĐÔNG Á Twitter